gioi thieu dhmedia

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TĂNG LIKE FACEBOOK

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI ( DH MEDIA – tanglikevip.net )

DH MEDIA là 1 công ty chuyên về marketing social support ( Hỗ trợ quảng cáo mạng xã hội ). Mũi nhọn là Mạng xã hội Facebook, Instagram, Youtube. Đặc biệt là Facebook.

Theo thống kê năm 2018, Việt Nam có lượng người dùng Facebook đứng thứ 7 trên thế giới. Khoảng 58 triệu tài khoản được đăng kí

Với lượng người dùng đông đảo, nhiều nhất là giới trẻ từ 16 – 30 tuổi, Facebook đang thống lĩnh thị trường mạng xã hội Việt Nam và làm các nhà Marketer thay đổi lại chiến lược kinh doanh của mình. Rất nhiều công ty/cá nhân chuyển hướng kinh doanh trên Facebook và đã gặt hái được những thành công to lớn. Rất nhiều nghệ sĩ hay người dùng trở nên được nổi tiếng nhờ xã mạng hội này, và hơn nữa, Facebook đang là một nơi sinh hoạt, là một ngôi nhà của hàng triệu người…

CÔNG TY chúng tôi được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịch vụ, hỗ trợ dịch vụ Facebook cho hàng trăm ngàn khách hàng tại Việt Nam.

dhmedia-tang-like-facebook

Chúng tôi chuyên nhận

  • TĂNG LIKE POST FACEBOOK ( status, hình ảnh, video, …)
  • TĂNG NGƯỜ THEO DÕI ( tăng follow , tăng sub facebook )
  • TĂNG LIKE FANPAGE
  • BÁN NICK, CUNG CẤP TÀI KHOẢN FACEBOOK
  • TĂNG VIEW VIDEO, VIEW LIVESTREAM
  • TĂNG COMMENT, TĂNG SHARE BÀI VIẾT..
  • NHẬN MỞ KHÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK
  • VÀ TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ FACEBOOK LIÊN QUAN.

chuyen-dich-vu-facebook-gia-re

Đến với chúng tôi, khách hàng được sử dụng dịch vụ CHẤT LƯỢNG hàng đầu. Với đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề marketing. Chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ TỐT NHẤT. Lấy UY TÍN làm sự sống còn của công ty.

Chúng tôi sẵn sàng nhận tư vấn hoặc giải đáp các vấn đề về dịch vụ tăng like hay các vấn đề liên quan tới Facebook. Chúng tôi cam kết về vấn đề bảo mật và sự uy tín trực tiếp đến cho khách hàng.

Hãy liên hệ và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn – để chúng tôi đem tiền – khách hàng – người dùng về cho quý khách.

Đăng kí
Nhận thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments