hen-ho-crush-facebook

Hướng dẫn sử dụng tính năng hẹn hò “Secret Crush” của Facebook

Secret Crush Facebook – tính năng không thể thiếu dành cho các bạn đang còn FA, đừng bỏ qua nhé !

Cách đây không lâu, Facebook cho ra mắt tính năng hẹn hò ” Dating “. Tuy nhiên để việc hẹn hò được xúc tiến nhanh hơn và thuận lợi hơn cho các bạn FA thì Facebook đã rất tâm lý cập nhật thêm tính năng “Secret Crush“.

46velr 15566715833571989933148
Tính năng hẹn hò Dating được giới thiệu tai hội nghị F8/2019

Đáng chú ý là người dùng tại Việt Nam là những người đầu tiên được sử dụng tính năng hoàn toàn mới này. Trong khi đó, cư dân tại Mỹ, quê hương của Facebook thì phải đợi đến tận cuối năm 2019 mới có thể tận tay sử dụng.

Điều đó lại cho thấy rằng, Facebook đang rất quan tâm tới thị trường Việt Nam, nơi có hơn 60 triệu người dùng Facebook, cao thứ 7 thế giới.

Người dùng tại Việt Nam có thể sử dụng tính năng “Secret Crush ” bằng cách vào menu chọn “DATING”

dating-hen-ho-facebook
Dating hẹn hò trên Facebook

Khi vào “Dating”, người dùng phải thiết lập trang cá nhân Profile hẹn hò riêng. “Secret Crush” sẽ cho phép người dùng “thổ lộ” tình cảm đến cao nhất là 9 người bạn. Nếu người đó đã tạo profile hẹn hò thì họ sẽ nhận được thông báo có người quan tâm. Nếu người này cũng thích và chấp nhận thì cả hai sẽ nhận được thông báo.

Tuy nhiên “Secret Crush” chỉ hỗ trợ cho người dùng từ 18 tuổi trở lên. Hiện tính năng này hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

Đăng kí
Nhận thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments